จากกรณีที่มีผู้ป่วยโรคปอดอักเสบที่เรียกว่า EVALI ล้วนมีประวัติการใช้ผลิตภัณฑ์ Vaporizer จนส่งผลให้ “บุหรี่ไฟฟ้าชนิดมีนิโคติน” เคยตกเป็นผู้ต้องสงสัยในวงกว้างว่าเป็นสาเหตุของอาการป่วยดังกล่าว แต่ตอนนี้ทางกรมควบคุมโรคสหรัฐฯ ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลสำคัญดังนี้ค่ะ

  • เกิน 56% ของผู้ป่วย มีประวัติการใช้ Dank Vape (เป็น THC cartridge vape ยี่ห้อนึงที่เคยหาซื้อง่ายใน US ค่ะ) หรือเรียกให้เข้าใจง่ายๆคือ “บุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากกัญชาแต่ไม่มีนิโคติน” ในที่นี้ ขออนุญาตเรียกสั้นๆว่า THC Vape นะคะ 
  • พบว่ามีผู้ป่วยที่เหลือที่มีประวัติการใช้ THC Vape ยี่ห้ออื่นๆ เช่น The TKO, Smart Cart, and Rove ในสัดส่วน 15%, 13% และ 12% ตามลำดับ
  • จากการสอบสวนของ CDC พบว่าสินค้า THC Vape ที่มีปัญหาทั้งหมดมากกว่า 150 รายการ
  • แต่ไม่พบผลิตภัณฑ์ Nicotine Vape เลยซักรายการเดียว (บุหรี่ไฟฟ้าชนิดมีนิโคตินที่ถูกควบคุมโดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ)

จากข้อมูลของ CDC ถือว่าค่อนข้างชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วนะคะ พี่ๆลูกค้าของ R2V สบายใจได้เลยค่ะ ถ้ามีข่าวหรือข้อมูลอะไรที่สำคัญ น้องเมย์จะรีบมาอัพเดทให้พี่ๆทราบทันทีค่าาา

สำหรับรายงานฉบับเต็ม สามารถอ่านได้จากต้นทาง ที่เป็นเว็บหลักของกรมควบคุมโรคสหรัฐอเมริกา หรือ CDC ได้จากลิงค์นี้เลยนะคะhttps://www.cdc.gov/

สำหรับพี่ๆที่สนใจ, หรือมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลิกบุหรี่ สามารถแอดไลน์มาคุยกันได้เลยนะคะ ที่ @Ready2Vape แอดมินน้องเมย์รอบริการพี่ๆอยู่ค่า

 

ติมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ แจ้งข่าวพี่ๆอีกหนึ่งรอบ เรื่องเพจเก่าของ Ready2Vape ถูกลบออกจาก FB platform เนื่องจากนโยบายใหม่ของ FB

iTim R2V

“สำหรับพี่ๆที่เพิ่งรู้จักกัน ติมอยากให้พี่ๆสบายใจกันไม่ต้องกลัวโดนโกง ติมขออนุญาตนำเครดิตบางส่วนจากเพจเก่ามาแปะไว้บางส่วนนะคะ เลื่อนปัดซ้ายขวาดูได้เลยค่า”

ส่วนนี่เป็นเสียงตอบรับจากลูกค้าบางส่วน สำหรับ FB เพจใหม่ของ R2V ค่ะ พี่ๆสามารถกดเช็คเครดิตได้ที่นี่เลยค่ะ

เพจใหม่ R2V

Related Articles

Preview Uwell Caliburn A2 น้องใหม่จากค่ายดัง ใช้งานง่าย ไม่รั่วซึม ฟีลดีกว่าเดิม

Preview Uwell Caliburn A2 น้องใหม่จากค่ายดัง ใช้งานง่าย ไม่รั่วซึม ฟีลดีกว่าเดิม

Uwell Caliburn A2 บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่จากค่าย Uwell ที่พัฒนาต่อมาจาก Caliburn G ตัวนี้กระแสมาค่อนข้างดี ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย วัสดุแข็งแรงทนทาน มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 520mAh ส่วนสเปกอื่น ๆ จะเป็นอย่างไร มีจุดเด่นอะไรที่แปลกใหม่กว่าเดิมบ้าง เราจัดข้อมูลมาให้แบบครบ ๆ แล้ว

5 อันดับ Pod System ขายดีประจำปี 2021 ที่เราแนะนำ

5 อันดับ Pod System ขายดีประจำปี 2021 ที่เราแนะนำ

หากจะพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System ที่ดีและมีขายอยู่ในเมืองไทย ในชั่วโมงนี้ก็มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบและยี่ห้อ ทำเอาตัดสินใจยากว่าจะเลือกใช้ตัวไหนดี วันนี้เราเลยขอทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ด้วยการจัดอันดับ 5 อันดับ Pod ขายดีประจำปี 2021

Relx Phantom Gen 5 รีวิว Pod รุ่นใหม่จากค่ายดัง Relx น่าใช้แค่ไหน

Relx Phantom Gen 5 รีวิว Pod รุ่นใหม่จากค่ายดัง Relx น่าใช้แค่ไหน

Caliburn Koko Prime รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Pod Open System รุ่นฮิตจากค่าย Uwell ตัวเล็ก น้ำหนักเบา ดีไซน์จัดจ้าน คุณภาพการสูบเรื่องกลิ่นและความนุ่มจะสู้รุ่นพี่ Caliburn G ได้ไหม มาพิสูจน์กัน