จากกรณีที่มีผู้ป่วยโรคปอดอักเสบที่เรียกว่า EVALI ล้วนมีประวัติการใช้ผลิตภัณฑ์ Vaporizer จนส่งผลให้ “บุหรี่ไฟฟ้าชนิดมีนิโคติน” เคยตกเป็นผู้ต้องสงสัยในวงกว้างว่าเป็นสาเหตุของอาการป่วยดังกล่าว แต่ตอนนี้ทางกรมควบคุมโรคสหรัฐฯ ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลสำคัญดังนี้ค่ะ

  • เกิน 56% ของผู้ป่วย มีประวัติการใช้ Dank Vape (เป็น THC cartridge vape ยี่ห้อนึงที่เคยหาซื้อง่ายใน US ค่ะ) หรือเรียกให้เข้าใจง่ายๆคือ “บุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากกัญชาแต่ไม่มีนิโคติน” ในที่นี้ ขออนุญาตเรียกสั้นๆว่า THC Vape นะคะ 
  • พบว่ามีผู้ป่วยที่เหลือที่มีประวัติการใช้ THC Vape ยี่ห้ออื่นๆ เช่น The TKO, Smart Cart, and Rove ในสัดส่วน 15%, 13% และ 12% ตามลำดับ
  • จากการสอบสวนของ CDC พบว่าสินค้า THC Vape ที่มีปัญหาทั้งหมดมากกว่า 150 รายการ
  • แต่ไม่พบผลิตภัณฑ์ Nicotine Vape เลยซักรายการเดียว (บุหรี่ไฟฟ้าชนิดมีนิโคตินที่ถูกควบคุมโดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ)

จากข้อมูลของ CDC ถือว่าค่อนข้างชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วนะคะ พี่ๆลูกค้าของ R2V สบายใจได้เลยค่ะ ถ้ามีข่าวหรือข้อมูลอะไรที่สำคัญ น้องเมย์จะรีบมาอัพเดทให้พี่ๆทราบทันทีค่าาา

สำหรับรายงานฉบับเต็ม สามารถอ่านได้จากต้นทาง ที่เป็นเว็บหลักของกรมควบคุมโรคสหรัฐอเมริกา หรือ CDC ได้จากลิงค์นี้เลยนะคะhttps://www.cdc.gov/

สำหรับพี่ๆที่สนใจ, หรือมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลิกบุหรี่ สามารถแอดไลน์มาคุยกันได้เลยนะคะ ที่ @Ready2Vape แอดมินน้องเมย์รอบริการพี่ๆอยู่ค่า

 

ติมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ แจ้งข่าวพี่ๆอีกหนึ่งรอบ เรื่องเพจเก่าของ Ready2Vape ถูกลบออกจาก FB platform เนื่องจากนโยบายใหม่ของ FB

iTim R2V

“สำหรับพี่ๆที่เพิ่งรู้จักกัน ติมอยากให้พี่ๆสบายใจกันไม่ต้องกลัวโดนโกง ติมขออนุญาตนำเครดิตบางส่วนจากเพจเก่ามาแปะไว้บางส่วนนะคะ เลื่อนปัดซ้ายขวาดูได้เลยค่า”

ส่วนนี่เป็นเสียงตอบรับจากลูกค้าบางส่วน สำหรับ FB เพจใหม่ของ R2V ค่ะ พี่ๆสามารถกดเช็คเครดิตได้ที่นี่เลยค่ะ

เพจใหม่ R2V

Related Articles

Preview Relx Infinity : อีก 1 Closed system ที่ Ready2Vape ภูมิใจนำเสนอ

Preview Relx Infinity : อีก 1 Closed system ที่ Ready2Vape ภูมิใจนำเสนอ

บทความนี้น้องเมย์จะมาเล่าเรื่อง Relx Infinity ซึ่งเป็นพอตแบบ Closed-system (เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อหมด) ให้พี่ๆฟังกัน โดยจะเล่าให้เห็นภาพรวมถึงความดีงามของพอตตัวนี้กันค่ะ
เมย์แอบกระซิบว่า เมื่ออ่านจบคุณพี่จะต้องว้าวกับเจ้า Relx Infinity แน่นอนเลยค่ะ

BALMY Disposable Pod เรียบหรู ใช้ง่าย เพลิดเพลินกับรสชาติ

BALMY Disposable Pod เรียบหรู ใช้ง่าย เพลิดเพลินกับรสชาติ

BALMY Disposable Pod เป็น Pod แบบ Disposable คือ Pod รูปแบบนึงที่เมื่อ ใช้หมดแล้วก็ทิ้งทั้งชิ้นไปเลย ซึ่งทำให้ไม่ต้อง ดูแลมาก แกะปุ๊ปพร้อมใช้งานได้เลยไม่ต้องรอชาร์จ มาพร้อมกับ battery 400 mah พร้อมใช้งาน

Smok Nfix ใช้ดีจนอยากมาเล่าให้ฟังค่ะ

Smok Nfix ใช้ดีจนอยากมาเล่าให้ฟังค่ะ

SMOK Nfix จาก SMOKTECH ราคาเพียงชุดละ 990.- พร้อมให้บริการพี่ๆสมาชิก R2V แล้วนะคะ วันนี้เมย์มาแชร์ให้ฟังถึงจุดเด่นที่เมย์ประทับใจกับเจ้าพ็อดตัวนี้ค่า