แจก RELX Softcase จำนวน 50 อัน ฉลองเพจใหม่จ้า

โดย | ส.ค. 13, 2019 | News

ติมมี softcase นุ่มนิ่มสำหรับใส่ RELX มูลค่า 199.- จำนวน 50 อัน มาแจกให้พี่ๆร่วมสนุกกัน ถือว่าเป็นการฉลองเพจใหม่ (และฉลองที่เพจเดิมปลิวด้วยค่ะ 555+)

 
 
 
มาค่ะ! เราจะไม่เศร้ากับสิ่งที่มันผ่านไปแล้ว เพจเดิมปลิวไป แต่ไม่เป็นไรเรามาเริ่มกันใหม่ ?ติมอยากตอบแทน พี่ๆลูกค้าที่น่ารักของติมที่ซัพพอร์ทกันด้วยดีเสมอมา คิดว่าเป็นกิจกรรมสนุกๆฉลองขึ้นบ้านใหม่นะคะ

1. สำหรับลูกค้า R2V ที่ตามไป Like เพจใหม่ R2V แล้วเท่านั้นนะคะ

 

R2V

2.พอกด Like เพจใหม่แล้ว รบกวนพี่ๆคอมเม้นท์ +1 แจ้งติมที่โพสด้านล่างนี้ (บนเพจ R2V) หน่อยนะคะ ติมจะทำการรันเลขคิวให้ใน reply ช่วงค่ำๆของทุกวันจ้า

3.คัดเลือกผู้โชคดีโดยการ random ใช้ระบบของ random.org และประกาศผลเป็นคลิปวีดีโอเพื่อความโปร่งใสจ้ะ ผู้โชคดีทั้ง 50 คนที่ถูกประกาศ แคปคอมเม้นท์ของตนเองแจ้งติมทางไลน์หน่อยน้า ตั้ง 50 คน ติมกลัวหลุด 555+

4.ประกาศผลผู้โชคดีทั้ง 50 คน ทางเพจ R2V ภายในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2019 ประกาศเสร็จ ติมก็จะบรอดในไลน์อีกรอบ เพื่อความทั่วถึง เดี๋ยวพี่ๆจะลืมเช็คละพลาดรางวัล

5.ระยะเวลาร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันนี้-วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2019 เวลา 17:00 น.

6.ติมจะจัดส่ง softcase สำหรับ RELX ไปพร้อมกับออเดอร์ถัดไปของพี่ๆนะคะ จะได้ไม่ต้องเสียค่าส่งหลายรอบ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกสีนะคะ

ถ้าไม่ทันรอบนี้ ไม่ต้องเสียใจค่ะ ช่วงสิ้นเดือน ติมจะมีอีกกิจกรรมที่พี่ๆน่าจะชอบกัน ติดตามได้ที่เพจ R2V เลยนะคะ ^^

เอาจริงๆติมก็เศร้านิดนึงนะ เพจที่ติมตั้งใจทำมาตลอดหลายเดือน ทุก content ที่ลงไปติมตั้งใจหาข้อมูล ตั้งใจเขียน หายไปเฉยๆเลย

แต่ไม่เป็นไรค่ะ! ติมจะยืนหยัด-กำหมัด-กัดฟัน ทาปากแดงๆคอยบริการดูแลพี่ๆต่อไปเหมือนเดิมจ้า

รัก <3

iTim R2V

ปล. ลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยซื้อขายกับติม ไม่ต้องน้อยใจน้า ร่วมสนุกได้เหมือนกัน ถ้าได้เป็นผู้โชคดี 1 ใน 50 คนแล้ว ถือว่าชะตาเราต้องกัน 555+ มาเป็นลูกค้าติมเดี๋ยวติมก็ส่งให้พร้อมออเดอร์แรกจ้า

ติมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ แจ้งข่าวพี่ๆอีกหนึ่งรอบ เรื่องเพจเก่าของ Ready2Vape ถูกลบออกจาก FB platform เนื่องจากนโยบายใหม่ของ FB

iTim R2V

“สำหรับพี่ๆที่เพิ่งรู้จักกัน ติมอยากให้พี่ๆสบายใจกันไม่ต้องกลัวโดนโกง ติมขออนุญาตนำเครดิตบางส่วนจากเพจเก่ามาแปะไว้บางส่วนนะคะ เลื่อนปัดซ้ายขวาดูได้เลยค่า”

เพจใหม่ R2V

Related Articles

เพราะอะไร? Marboro Saltnic น้ำยาสำหรับ POD SYSTEM ถึงครองใจคนไทยตลอดมา

เพราะอะไร? Marboro Saltnic น้ำยาสำหรับ POD SYSTEM ถึงครองใจคนไทยตลอดมา

วันนี้น้องเมย์จะมาเล่าให้ฟังว่าเพราะเหตุใดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro หรือที่ใครหลายๆคนเรียกสั้นๆกันว่า “มาโบ” ถึงครองใจคนไทยมาเป็นระยะเวลานาน
โดยที่น้องเมย์จะหยิบมาเป็นตัว N30 นะคะ

Caliburn A2 รีวิวน้องใหม่จากค่าย Uwell ใช้งานง่าย ไม่รั่วซึม ฟีลดีกว่าเดิม

Caliburn A2 รีวิวน้องใหม่จากค่าย Uwell ใช้งานง่าย ไม่รั่วซึม ฟีลดีกว่าเดิม

Uwell ถือว่าเป็นหนึ่งในค่ายบุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ที่มีอะไรใหม่ ๆ มาอัปเดตตลอดเวลา ทั้งยังมีบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตมากมาย ซึ่งถ้าให้เอ่ยถึงรุ่นที่ได้รับความนิยมถล่มทลายคงหนีไม่พ้น Caliburn G หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ว่าใครก็อยากมีไว้ในครอบครอง แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง Caliburn A2 ที่กำลังมาแรงอย่างมาก

Preview Uwell Caliburn A2 น้องใหม่จากค่ายดัง ใช้งานง่าย ไม่รั่วซึม ฟีลดีกว่าเดิม

Preview Uwell Caliburn A2 น้องใหม่จากค่ายดัง ใช้งานง่าย ไม่รั่วซึม ฟีลดีกว่าเดิม

Uwell Caliburn A2 บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่จากค่าย Uwell ที่พัฒนาต่อมาจาก Caliburn G ตัวนี้กระแสมาค่อนข้างดี ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย วัสดุแข็งแรงทนทาน มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 520mAh ส่วนสเปกอื่น ๆ จะเป็นอย่างไร มีจุดเด่นอะไรที่แปลกใหม่กว่าเดิมบ้าง เราจัดข้อมูลมาให้แบบครบ ๆ แล้ว

Malcare WordPress Security