Smok Nfix ใช้ดีจนอยากมาเล่าให้ฟังค่ะ

โดย ก.ค. 29, 2020News

SMOK Nfix จาก SMOKTECH ราคาเพียงชุดละ 990.-  พร้อมให้บริการพี่ๆสมาชิก R2V แล้วนะคะ วันนี้เมย์มาแชร์ให้ฟังถึงจุดเด่นที่เมย์ประทับใจกับเจ้าพ็อดตัวนี้ค่า

Pod system รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Smok มาพร้อมกับหน้าจอ smart display แสดงค่าสถานะต่างๆ อีกทั้งยังสามารถปรับวัตต์หรือความแรงในการจ่ายไฟได้ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ดีไซน์แบบเรียบง่าย ทำให้ Smok Nfix เป็น pod ที่เมย์กล้าพูดว่า “สมบูรณ์แบบ” ที่สุดในตลาดขณะนี้ ด้วยน้ำหนักเพียง 32 กรัม ขนาดกะทัดรัดสวยงาม พกง่ายมากไม่ว่าจะใส่กระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกงหรือแม้แต่ขณะถืออยู่ในมือ ภายในบรรจุแบตเตอรี่ขนาด 700 mAh ที่ผู้ใช้สามารถปรับวัตต์(ความแรงการจ่ายไฟ)ได้ถึง 25W ในชุด statrert kit มีหัวพ็อดเปล่ามาให้ 2 ชิ้นเป็นแบบ MTL ค่าความต้านทานไฟ 0.8 โอห์ม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อกลิ่นและรสชาติที่ดีที่สุดสำหรับการสูบแบบ mouth to lung ด้วยความจุน้ำยามากถึง 3ml. ทำให้ใช้งานได้ทั้งวันโดยไม่ต้องเติมน้ำยาระหว่างวันไปเลยค่ะ บางทีเมย์ใช้เองก็ลากยาว 2วันเติมน้ำยาทียังได้เลย สำหรับพี่ๆสมาชิก R2V ที่เคยใช้ pod รุ่นอื่นๆมาบ้างคงทราบว่า พ็อดส่วนใหญ่จะมีความจุน้ำยาเฉลี่ยที่ 1.6-2 ml.ค่ะ บนตัวเครื่องของเจ้า Nfix มาพร้อมกับหน้าจอ OLED ขนาด 0.69 นิ้วที่ผู้ใช้สามารถตรวจสอบข้อมูลการใช้งานเบื้องต้น อาทิเช่น ปริมาณแบต, จำนวนคำที่ใช้งาน, watt ความแรงในการจ่ายไฟที่เราชอบ เป็นต้นค่า วันนี้เมย์จะมาเล่าให้พี่ๆฟังไปทีละเรื่องถึงความโดดเด่นของ pod ตัวนี้ “SMOK Nfix”

Smok Nfix มีให้เลือก 8 สี

ready2vape_บุหรี่ไฟฟ้า_smok-Nfix_pod-system00001

ถ้าพี่ๆที่ชอบโทนขรึมๆ ก็จะมีสีเงิน, สีเทา, สีดำ ที่น่าจะชอบกัน ส่วนถ้าใครชอบสีสดใสจะมีเป็นสี น้ำเงินม่วง, สีเขียว, สีแดง, และสีรุ้ง ส่วนตัวเมย์ เมย์ชอบเรียบหรูแบบสีทอง champaign gold ค่า หยิบออกมาทีต้องมีเพื่อนถามว่ารุ่นอะไร ทำไมมันดูหรูจัง

ในชุด Nfix Starter Kit ประกอบด้วย

ในชุด Smok Nix Starter Kit ประกอบด้วยอะไรบ้าง

 

  • ตัวเครื่อง Smok Nfix
  • หัวพ็อดเปล่า Nfix DC 0.8 MTL pods ความจุ 3ml จำนวน 2 ชิ้น
  • สายชาร์จ Type-C 
  • คู่มือการใช้งาน
  • ราคา SMOK Nfix Starter Kit ราคาเพียงชุดละ 990 บาท (ค่าจัดส่ง 60 บาท)
  • สั่งสินค้าได้ที่ LINE: @ready2vape

ข้อมูลสเปคของ SMOK Nfix

ข้อมูลสเปค Smok Nfix

ข้อมูลสเปค Smok Nfix

เรียบง่าย แต่ไม่ธรรมดา

ready2vape_บุหรี่ไฟฟ้า_smok-Nfix_pod-system00004

แนวคิดการออกแบบสไตล์ minimal แต่ซ่อนขุมพลังชิปเซ็ทรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Smoktech ที่ทำให้การใช้งาน Nfix มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว

Ergonomic Design – หรูหราอย่างมีสไตล์

ด้วยขนาดเพียง 13 มม. และน้ำหนักเพียง 32 กรัม ทำให้เราสามารถพกเจ้า Smok Nfix ได้สะดวกมากเลยค่ะ

ความจุแบตเตอรี่ 700 mAh พร้อมพอร์ทชาร์จ TYPE-C

เท่าที่เมย์ใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ เมย์ว่าแบตมันอึดแบบใช้งานคนเดียวให้หมดภายในหนึ่งวันยากมากเลยค่ะ ปกติเมย์จะชาร์จวันเว้นวัน ตอนชาร์จในวันที่สองแบตยังไม่หมดนะคะแต่ชาร์จให้เต็มๆไว้ ส่วนพอร์ท TYPE-C เมย์คิดว่าคงเป็นมาตรฐานของ pod system อีกหลายรุ่นต่อจากนี้ ชาร์จไว ปลอดภัย และจ่ายไฟเสถียร

ว่าด้วยเรื่องความดีงามของหัว pod Smok Nfix

หัว pod เปล่าของ Nfix มีความจุน้ำยา 3 ml ลืมเรื่องการเติมน้ำยาระหว่างวันไปได้เลยค่ะ วัสดุหัว pod ทำจาก PCTG (PolyCyclohexylendimethylene Terephthalate Glycol) ซึ่งเป็นเกรดสำหรับทำภาชนะบรรจุอาหารได้ (food grade) ไม่ทำปฏิกิริยากับสารเคมี ทำให้รสชาติน้ำยาคงที่ อีกทั้งตัวหัว pod มีสีใส ทำให้เราสามารถเห็นปริมาณน้ำยาคงเหลือด้านในได้ง่ายมาก หมดปัญหาลืมเติมน้ำยาจนคอยล์ไหม้ค่ะ

Smok Nfix มาพร้อมหัว pod ใส

 

MTL Coil ที่ให้รสชาติและฟีลการสูบที่เยี่ยมยอด ได้กลิ่นได้รสแบบเต็มที่ ซึ่งทาง Smoktech เค้าเคลมว่า MTL coil ที่ผ่านมาวิจัยและพัฒนามานับครั้งที่ถ้วนจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ ทั้งกลิ่นที่ชัดเจน และฟีลการใช้งานที่พี่ๆน่าจะชอบค่ะ

Nfix MTL coil

 

เส้นทางการลำเลียงอากาศ 2 ทิศทางในแนวนอนและแนวตั้ง ที่ทำให้เกิด airflow พุ่งตรงไปยังคอยล์ ยิ่งเพิ่มความชัดเจนของกลิ่นและรสชาตน้ำยา อีกทั้งยังผลิตมวลควัน(ไอน้ำ)ในระดับที่พอเหมาะมากเลยนะคะ

ready2vape_บุหรี่ไฟฟ้า_smok-Nfix_pod-system00011

 

เชื่อมต่อหัว pod กับตัวเครื่องง่ายๆด้วยจุดสัมผัสแม่เหล็ก จะใส่หรือถอดพ็อดออก ก็สะดวก ดูดติดแน่น สะบัดไม่มีหลุด

 

เติมน้ำยาง่าย จุกยางด้านข้างพ็อด หัวนี้แรกเมย์ใช้มาครบสัปดาห์พอดี จนถอดเปลี่ยนหัวพ็อดใหม่ ไม่มีการรั่วซึมแม้แต่นิดเลยค่ะ ตอนเติมน้ำยาเสร็จอย่าลืมปิดจุกยางให้สนิทด้วยนะคะ

วิธีเติมน้ำยา Smok Nfix

 

 

 

 สำหรับ Smok Nfix เป็นรุ่นที่เมย์มั่นใจมากว่า ใครลองก็ชอบ เมย์ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไม่หักคะแนนอะไรซักเรื่องเลยค่า

สำหรับใครที่สนใจเป็นเจ้าของ Smok Nfix สามารถสอบถามที่ได้ LINE OA : @ready2vape ได้เลยนะคะ น้องเมย์รอตอบทุกคำถามอยู่จ้า เดี๋ยวแนะนำให้ว่าน้ำยา saltnic ตัวไหนที่เมย์เอาไปใช้กับ Nfix แล้วรู้สึกว่ามันยอดเยี่ยมบ้างค่า ขอบคุณทุกคนที่อ่านบล็อกนี้จนจบนะคะ 🙂

**ปล. ในหมวด open system pod ชนิดเติมน้ำยาได้ เมย์ตั้งใจว่าจะทำตลาดตัวนี้แทน Uwell Caliburn นะคะ เนื่องจากตอนนี้นับเป็นปลาย cycle ของคาลิเบิร์นแล้ว ซึ่งเทคโนโลยีพ็อดพัฒนาไปเร็วมากค่ะ ตอนนี้เราก็มี pod ทรงแท่งเล็กๆที่สามารถปรับวัตต์ได้แล้ว สำหรับพี่ๆสมาชิกใหม่ที่กำลังต้องการหาซื้อ Caliburn เมย์ก็ยังมีบริการ แต่ถ้าให้แนะนำแบบจริงใจ เมย์ว่าในราคาพอๆกัน เจ้า Smok Nfix กินขาดนะคะ**

Malcare WordPress Security