บทความ

บทความทั้งหมด

FOF Plus Pod บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง อีกตัวที่น่าพกพา

FOF Plus Pod บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง อีกตัวที่น่าพกพา

หลังจากคลาย Lockdown น้องเมย์ก็ได้มีจังหวะออกไปเที่ยวมาบ้าง มันก็จะมีบางจังหวะที่ถือพอตตัวอื่นออกไปทริป แต่เชื่อไหมคะว่า มีบางครั้งเอาไปแต่เครื่องลืมเอาหัวพอต น้ำยา หรืออุปกรณ์อื่นๆที่จำเป็นต้องใช้ร่วมกันออกไปด้วย ถือได้ว่าเป็นวันนรกแตกเลยก็ได้เลยค่ะพี่

เพราะอะไร? Marboro Saltnic น้ำยาสำหรับ POD SYSTEM ถึงครองใจคนไทยตลอดมา

เพราะอะไร? Marboro Saltnic น้ำยาสำหรับ POD SYSTEM ถึงครองใจคนไทยตลอดมา

วันนี้น้องเมย์จะมาเล่าให้ฟังว่าเพราะเหตุใดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro หรือที่ใครหลายๆคนเรียกสั้นๆกันว่า “มาโบ” ถึงครองใจคนไทยมาเป็นระยะเวลานาน
โดยที่น้องเมย์จะหยิบมาเป็นตัว N30 นะคะ

Caliburn A2 รีวิวน้องใหม่จากค่าย Uwell ใช้งานง่าย ไม่รั่วซึม ฟีลดีกว่าเดิม

Caliburn A2 รีวิวน้องใหม่จากค่าย Uwell ใช้งานง่าย ไม่รั่วซึม ฟีลดีกว่าเดิม

Uwell ถือว่าเป็นหนึ่งในค่ายบุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ที่มีอะไรใหม่ ๆ มาอัปเดตตลอดเวลา ทั้งยังมีบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตมากมาย ซึ่งถ้าให้เอ่ยถึงรุ่นที่ได้รับความนิยมถล่มทลายคงหนีไม่พ้น Caliburn G หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ว่าใครก็อยากมีไว้ในครอบครอง แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง Caliburn A2 ที่กำลังมาแรงอย่างมาก

Preview Uwell Caliburn A2 น้องใหม่จากค่ายดัง ใช้งานง่าย ไม่รั่วซึม ฟีลดีกว่าเดิม

Preview Uwell Caliburn A2 น้องใหม่จากค่ายดัง ใช้งานง่าย ไม่รั่วซึม ฟีลดีกว่าเดิม

Uwell Caliburn A2 บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่จากค่าย Uwell ที่พัฒนาต่อมาจาก Caliburn G ตัวนี้กระแสมาค่อนข้างดี ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย วัสดุแข็งแรงทนทาน มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 520mAh ส่วนสเปกอื่น ๆ จะเป็นอย่างไร มีจุดเด่นอะไรที่แปลกใหม่กว่าเดิมบ้าง เราจัดข้อมูลมาให้แบบครบ ๆ แล้ว

5 อันดับ Pod System ขายดีประจำปี 2021 ที่เราแนะนำ

5 อันดับ Pod System ขายดีประจำปี 2021 ที่เราแนะนำ

หากจะพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System ที่ดีและมีขายอยู่ในเมืองไทย ในชั่วโมงนี้ก็มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบและยี่ห้อ ทำเอาตัดสินใจยากว่าจะเลือกใช้ตัวไหนดี วันนี้เราเลยขอทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ด้วยการจัดอันดับ 5 อันดับ Pod ขายดีประจำปี 2021

Relx Phantom Gen 5 รีวิว Pod รุ่นใหม่จากค่ายดัง Relx น่าใช้แค่ไหน

Relx Phantom Gen 5 รีวิว Pod รุ่นใหม่จากค่ายดัง Relx น่าใช้แค่ไหน

Caliburn Koko Prime รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Pod Open System รุ่นฮิตจากค่าย Uwell ตัวเล็ก น้ำหนักเบา ดีไซน์จัดจ้าน คุณภาพการสูบเรื่องกลิ่นและความนุ่มจะสู้รุ่นพี่ Caliburn G ได้ไหม มาพิสูจน์กัน

บทความที่น่าสนใจ

ส.ส.อังกฤษเผย บุหรี่ไฟฟ้าคืออาวุธสำคัญในการเลิกบุหรี่

“บุหรี่ไฟฟ้าช่วยเลิกบุหรี่ได้” เป็นสิ่งที่ได้ยินกันอยู่เสมอ จนหลายคนอาจมีข้อสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะสามารถช่วยให้เราเลิกบุหรี่ได้จริงหรือไม่ วันนี้เรามีข้อมูลเพิ่มเติมจาก BBC UK มาช่วยสนับสนุนคำตอบครับ

Pod Device คืออะไร? เลิกบุหรี่ได้ภายใน 7 วัน ด้วย pod device

จากสถิติพบว่าร้อยละ 90 ของผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ไม่สำเร็จ จะกลับไปสูบบุหรี่ใหม่ภายใน 1 สัปดาห์ เนื่องจากอาการขาดนิโคตินนั่นเอง

สธ.นิวซีแลนด์เผยอัตราการสูบบุหรี่ในเยาวชนลดลงต่ำที่สุดในรอบ 20 ปี

จากการสำรวจในนิวซีแลนด์พบว่า หลังจากมีการอนุญาตและควบคุมบุหรี่ไฟฟ้า
การสูบบุหรี่ของเยาวชนลดลงจาก 15.2% เหลือเพียง 1.9% ส่วนตัวเลขเยาวชนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ลดลงจาก 0.8% เหลือ 0.5% ซึ่ง รมต.สธ.นิวซีแลนด์ถึงกับออกมาบอกว่าเป็นตัวเลขที่ต่ำที่สุดในรอบ 20 ปีเลยค่ะ

ชาวเน็ทโต้! หน่วยงานรัฐชวน “นวดกดจุดเท้าช่วยเลิกบุหรี่”

วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 หน่วยงานรัฐที่ดูแลด้านสุขภาพประชาชน และ รณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่ ได้โฆษณาเชิญชวนให้ประชาชนผู้สนใจเลิกสูบบุหรี่ เข้าร่วมงาน “นวดกดจุดเท้าช่วยเลิกบุหรี่”

เปรียบเทียบปริมาณนิโคติน IQOS, Pod Device และ บุหรี่

เป็นคำถามที่ถูกถามกันมาตลอดว่า ในบุหรี่ 1 มวน มีนิโคตินเท่าไร? แล้วระดับนิโคตินที่เราใช้กันอยู่ใน IQOS หรือ POD DEVICE มีปริมาณเท่าไร? ติมเองก็เคยสงสัย และเชื่อว่าพี่ๆหลายๆคนก็น่าจะเคยสงสัยเหมือนกัน วันนี้ติมหาคำตอบมาให้แล้ว

กลุ่มซื้อ-ขายบน FB หายไปไหน? มาดูคำตอบของเรื่องนี้กันค่ะ

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา พี่ๆหลายคนอาจได้เห็นกลุ่มซื้อ-ขายต่างๆทยอยหายไปจาก platform ของ facebook วันนี้ R2V ได้หาข้อมูลถึงที่มาของปรากฎการณ์นี้ เพื่อมาเล่าให้พี่ๆฟังกันค่ะ

FB page Ready2Vape ปลิวเรียบร้อยจ้า! กดติดตามเพจใหม่ได้เลยนะคะ

เพิ่งโพสข่าวเรื่อง FB มีการอัพเดตนโยบายใหม่ไปไม่กี่วัน ตอนนี้ถึงตาเพจ Ready2Vape แล้วค่ะ หายไปเรียบร้อยอย่างกับธานอสดีดนิ้ว

แจก RELX Softcase จำนวน 50 อัน ฉลองเพจใหม่จ้า

ติมมีซิลิโคนสำหรับใส่ RELX มูลค่า 199.- จำนวน 50 อัน มาให้พี่ๆ ถือว่าฉลองเพจใหม่ (และฉลองที่เพจเดิมปลิวด้วย 555+)

ประกาศผล ผู้โชคดี 50 คน กิจกรรม RELX Softcase

สวัสดีค่ะพี่ๆ ติม R2V มาประกาศผล ผู้โชคดี 50 คน ที่ได้รับ RELX Softcase นะคะ มีพี่ๆ ร่วมสนุกทั้งหมด 67 ท่าน แปลว่า โอกาสได้มีสูงมากเลยค่ะ 🙂

ภาพบรรยากาศงาน RELX Global Conference 2019 / เปิดตัว RELX i / มาดูวิสัยทัศน์และอนาคตของ RELX กันค่ะ

วันนี้ติมจะพาทุกคนไปชมภาพบรรยากาศงาน RELX Global Conference 2019 ที่จัดขึ้นที่ประเทศจีน ในวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ที่เพิ่งผ่านมาสดๆร้อนๆกันเลยค่ะ

ติดตามข่าวสาร

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคม Ready2Vape ได้โดยการติดตามข่าวสารจากเรา รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Malcare WordPress Security