บทความ

บทความทั้งหมด

Relx Crush 6000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกของ Relx ฟังก์ชั่นครบสุด ๆ

Relx Crush 6000 Puffs แนะนำให้รู้จัก พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นแรกของแท้จากค่าย Relx ที่มาพร้อมสเปกครบครัน พอตใช้งานง่าย และรสชาติอร่อยน่าลิ้มลอง

รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง Vozol Neon 10000 Puffs แบรนด์สัญชาติอังกฤษ มาตรฐานระดับโลก

รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง Vozol Neon 10000 Puffs แบรนด์สัญชาติอังกฤษ มาตรฐานระดับโลก

Vozol Neon 10000 Puffs Disposable Pod รีวิว พอตใช้แล้วทิ้งไซส์เล็ก แต่สูบได้ถึง 10000 คำ มาพร้อมดีไซน์ไล่เฉดสีนีออน และเทคโนโลยีสุดล้ำ มาตรฐานระดับโลก

Voopoo Argus G2 พอตสุดล้ำสมัย หน้าจอคมชัด พร้อมโหมดใช้งานที่ปรับได้ดังใจ

Voopoo Argus G2 พอตสุดล้ำสมัย หน้าจอคมชัด พร้อมโหมดใช้งานที่ปรับได้ดังใจ

Voopoo Argus G2 พอตน้องใหม่ล่าสุดจากค่าย Voopoo ใน Argus Series ที่ไม่ได้เปลี่ยนไปแค่ดีไซน์ที่ครบครันขึ้น แต่ยังมาพร้อมลูกเล่น มีโหมดใช้งานหลากหลายและการจ่ายไฟแรงขั้นสุด

รีวิว CKS PUFFS CAN 12000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งทรงกระป๋องสุดเท่

รีวิว CKS PUFFS CAN 12000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งทรงกระป๋องสุดเท่

พอตใช้แล้วทิ้งจาก CKS ในรุ่น CKS PUFFS CAN 12000 Puffs Disposable มาพร้อมดีไซน์แบบกระป๋องน้ำ กับลูกเล่นการใช้งาน แถมยังมี Ultra Mesh Coil ช่วยบิ้วรสชาติได้ขั้นสุด

เปรียบเทียบพอตใช้แล้วทิ้ง Infy 6000 Puffs กับ KS Quik 5000 Puffs รุ่นไหนดีกว่ากัน

เปรียบเทียบพอตใช้แล้วทิ้ง Infy 6000 Puffs กับ KS Quik 5000 Puffs รุ่นไหนดีกว่ากัน

พอตใช้แล้วทิ้ง 2 รุ่นยอดฮิต Infy 6000 Puffs กับ KS Quik 5000 Puffs สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ลองมาเปรียบเทียบสเปกและการใช้งานกัน

หัวพอตน้ำยาเยอะ ปริมาณจุใจ ใช้งานได้แบบคุ้มๆ

หัวพอตน้ำยาเยอะ ปริมาณจุใจ ใช้งานได้แบบคุ้มๆ

หัวพอต น้ำยาเยอะ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานแบบยาวๆ หรือกำลังมองหาหัวพอตที่มีปริมาณสุดคุ้ม เรารวบรวมมาให้แล้วกับหัวพอต น้ำยาเยอะจุใจจาก 5 แบรนด์ดัง

บทความที่น่าสนใจ

ส.ส.อังกฤษเผย บุหรี่ไฟฟ้าคืออาวุธสำคัญในการเลิกบุหรี่

“บุหรี่ไฟฟ้าช่วยเลิกบุหรี่ได้” เป็นสิ่งที่ได้ยินกันอยู่เสมอ จนหลายคนอาจมีข้อสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะสามารถช่วยให้เราเลิกบุหรี่ได้จริงหรือไม่ วันนี้เรามีข้อมูลเพิ่มเติมจาก BBC UK มาช่วยสนับสนุนคำตอบครับ

Pod Device คืออะไร? เลิกบุหรี่ได้ภายใน 7 วัน ด้วย pod device

จากสถิติพบว่าร้อยละ 90 ของผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ไม่สำเร็จ จะกลับไปสูบบุหรี่ใหม่ภายใน 1 สัปดาห์ เนื่องจากอาการขาดนิโคตินนั่นเอง

สธ.นิวซีแลนด์เผยอัตราการสูบบุหรี่ในเยาวชนลดลงต่ำที่สุดในรอบ 20 ปี

จากการสำรวจในนิวซีแลนด์พบว่า หลังจากมีการอนุญาตและควบคุมบุหรี่ไฟฟ้า
การสูบบุหรี่ของเยาวชนลดลงจาก 15.2% เหลือเพียง 1.9% ส่วนตัวเลขเยาวชนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ลดลงจาก 0.8% เหลือ 0.5% ซึ่ง รมต.สธ.นิวซีแลนด์ถึงกับออกมาบอกว่าเป็นตัวเลขที่ต่ำที่สุดในรอบ 20 ปีเลยค่ะ

ชาวเน็ทโต้! หน่วยงานรัฐชวน “นวดกดจุดเท้าช่วยเลิกบุหรี่”

วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 หน่วยงานรัฐที่ดูแลด้านสุขภาพประชาชน และ รณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่ ได้โฆษณาเชิญชวนให้ประชาชนผู้สนใจเลิกสูบบุหรี่ เข้าร่วมงาน “นวดกดจุดเท้าช่วยเลิกบุหรี่”

เปรียบเทียบปริมาณนิโคติน IQOS, Pod Device และ บุหรี่

เป็นคำถามที่ถูกถามกันมาตลอดว่า ในบุหรี่ 1 มวน มีนิโคตินเท่าไร? แล้วระดับนิโคตินที่เราใช้กันอยู่ใน IQOS หรือ POD DEVICE มีปริมาณเท่าไร? ติมเองก็เคยสงสัย และเชื่อว่าพี่ๆหลายๆคนก็น่าจะเคยสงสัยเหมือนกัน วันนี้ติมหาคำตอบมาให้แล้ว

ภาพบรรยากาศงาน RELX Global Conference 2019 / เปิดตัว RELX i / มาดูวิสัยทัศน์และอนาคตของ RELX กันค่ะ

วันนี้ติมจะพาทุกคนไปชมภาพบรรยากาศงาน RELX Global Conference 2019 ที่จัดขึ้นที่ประเทศจีน ในวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ที่เพิ่งผ่านมาสดๆร้อนๆกันเลยค่ะ

เปิดเผยภาพชุดแรก RELX i – Pod Vape รุ่นใหม่จาก RELX

จากงาน RELX Global Converence 2019 ที่เพิ่งผ่านไป มีการเปิดตัว RELX i ภายในงาน วันนี้ติมจึงนำภาพชุดแรกของ RELX i มาให้พี่ๆได้รับชมกัน

อะไรคือ Feelm Technology ที่อยู่ภายใน RELX Pod?

การบริโภคนิโคตินทางเลือกนับว่าเป็นอีก Solution นึงที่คนในยุคนี้ให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็น IQOS ที่ใช้เทคโนโลยีแบบ HnB หรือ Heat not Burn เป็นการให้ความร้อนในระดับที่ไม่ทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายมากเหมือนบุหรี่มวนแล้ว อีกฟากนึงของผู้ที่บริโภคนิโคตินก็กำลังให้ความสนใจกับ Pod Vape ที่ถูกพัฒนามาเพื่อผู้ที่ต้องการเอาชีวิตออกห่างจากสารทาร์ ที่เป็นสาเหตุหลักในการเกิดโรคมะเร็ง ซึ่งจริงๆแล้วเจ้า Pod Vape ก็มีหลักๆ อยู่ 2 ประเภทคือ ระบบ Closed System ที่ไม่ต้องยุ่งยากในการเติมน้ำยา และระบบ Open system ที่สามารถหาน้ำยา Salt Nicotine ที่หลากหลายมาเติมเองได้ตามสะดวก วันนี้ติมจะมาพูดถึง เทคโนโลยีให้ความร้อน FEELM ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ของ Pod Vape ซึ่งทั่วไปจะใช้เป็น Ceramic Coil

รีวิว RELX Banana Smoothie และ Peach OOlong, 2 รสใหม่ล่าสุดจาก RELX

สวัสดีค่ะ หลังจากที่พี่ๆถามกันมาเยอะว่า vape pod ทั้ง 2 รสใหม่เป็นยังไงบ้าง? มาค่ะ เดี๋ยววันนี้ติมจะมารีวิวให้ฟังกันทั้ง RELX Banana Smoothie และ RELX Peach OOlong เลยค่ะ

VFOLK Full Review : Pod Vape ที่ “คิดมาดี” ในทุกมิติ

สวัสดีค่ะพี่ๆ ตามสัญญา วันนี้ติมจะมารีวิว พูดถึงความรู้สึกหลังการใช้งาน VFOLK เป็นเวลา 1 เดือนเต็ม ซึ่งจะพูดถึงสิ่งที่ติมประทับใจจากการใช้งานจริงโดยตัวติมเองนะคะ

ติดตามข่าวสาร

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคม Ready2Vape ได้โดยการติดตามข่าวสารจากเรา รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Malcare WordPress Security